Cung cấp máy in mã vạch Hà Nam chính hãng, giá rẻ

Máy in mã vạch là loại máy không thể thiếu cho doanh nghiệp. Sản phẩm được kết nối với máy tính và được xem như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một loại máy in mã vạch chất lượng và uy tín thì hãy ghé qua Hà nam Technology. Đây là nơi cung cấp máy in mã vạch Hà Nam vô cùng uy tín.

Nguyên lý hoạt động của máy in mã vạch

Máy in mã vạch hoạt động theo công nghệ in truyền nhiệt. Nó làm việc dựa trên sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên bề mặt tem nhãn. Trong công nghệ in truyền nhiệt này, giấy và các vật liệu di chuyển in sẽ ở trạng thái di chuyển. Trong khi đầu in là một khối cố định gồm nhiều điểm nóng, hay còn gọi là phần tử in. Để in mã vạch, người ta sẽ đưa giấy hoặc các vật liệu in qua đầu in. Loại mực nhiệt được sử dụng cho máy in mã vạch.

Máy in mã vạch có một bộ phận được phủ lên trên bằng mực nhiệt đó là lớp film nền. Lớp film này rất mỏng. Trong quá trình in, mặt không có mực của base film sẽ áp vào đầu in để nhận nhiệt lượng từ các phần tử in, mặt còn lại có có phủ mực được áp sát vào vật liệu in.  Nhiệt lượng sẽ truyền từ các phần tử in qua lớp base film để làm chảy mực ở phía bên kia và in lên vật liệu in, mực này khô ngay lập tức được.

Địa chỉ cung cấp máy in mã vạch Hà Nam uy tín

Hà Nam Technology là nhà cung cấp máy tính, laptop, camera, máy văn phòng ở Hà Nam. Nó được thành lập bởi những kỹ sư đầy kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, Hà Nam Technology luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng cao đến khách hàng.

Là một thương hiệu đáng tin cậy, Hà nam Technology sẽ luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao với nghề. Những sản phẩm máy in mã vạch Hà Nam đều được bảo hành theo tiêu chuẩn từ nước ngoài nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hứa sẽ chuyển giao những sản phẩm đạt tiêu chuẩn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

4.8/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.